vị trí của bạn Home kèo đá banh

GĐKT Văn Sỹ: Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền còn liêm sỉ nên nghỉ

Công tác trọng tài ở V-League 2020 có nhiều sạn, mỗi vòng đấu các vị vua áo đen đều có những quyết đ

Công tác trọng tài ở V-League 2020 có nhiều sạn, mỗi vòng đấu các vị vua áo đen đều có những quyết định gây tranh cãi, ảnh hưởng tới kết quả của trận đấu. Tại vòng 10 V-League 2020, trọng tài Mai Xuân Hùng có nhiều quyết định sai lầm, không cho Nam Định hưởng 11m khiến đội bóng này thua 0-3 trước Sài Gòn FC.

 - Ảnh 1.

Trọng tài Mai Xuân Hùng mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận Sài Gòn FC 3-0 Nam Định (Ảnh: Minh Hoàng).

Chia sẻ với VOV.VN về án phạt của trọng tài Mai Xuân Hùng, Giám đốc kỹ thuật của CLB Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Ý kiến của tôi là nếu còn liêm sỉ thì Dương Văn Hiền nên nghỉ trước.Mới đây, Ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã “mổ băng” trận đấu giữa Sài Gòn FC và Nam Định trên sân Thống Nhất cuối tuần trước. Theo đó, trọng tài Mai Xuân Hùng bị treo còi 3 trận vì những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng tới kết quả trận đấu.

Bây giờ một đội bóng cứ hết trận này trận khác bị “nhắm” vào như thế mà Trưởng ban trọng tài lại nói là do trọng tài mỏng phải làm nhiều trận, tâm lý dẫn đến sai sót. Tâm lý dẫn đến sai sót sao lại chỉ nhằm vào một đội bóng? Đó là hệ thống chứ không phải là lỗi chuyên môn.

Nếu Trưởng ban trọng tài bảo lỗi chuyên môn thì không phải CLB Nam Định thì là Sài Gòn FC hay là Hà Nội FC, tại sao 4 – 5 trận rồi mà họ vẫn điều trọng tài ở đâu đấy. Họ làm như thế mà bảo là lỗi trọng tài, lỗi chuyên môn. Nếu ông Dương Văn Hiền còn liêm sỉ thì nên nghỉ”.

Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ nói tiếp: “Chúng tôi đá với Viettel, Hải Phòng, Thanh Hóa, Than Quảng Ninh rồi với Sài Gòn FC đều bị sai lầm của trọng tài gây ảnh hưởng kết quả. Ý kiến của tôi và người hâm mộ Nam Định là Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền còn liêm sỉ thì nên nghỉ, như vậy bóng đá Việt Nam mới phát triển được. Đợt trước ông Nguyễn Văn Mùi và chú Đoàn Phú Tấn điều hành thi không như thế.

Ví dụ như trận đấu giữa CLB Nam Định với Hải Phòng trận cầu 6 điểm, họ đưa trọng tài năm đầu tiên mà tôi biết vào bắt. Tại sao không cho trọng tài FIFA, hay những trọng tài cứng không cho bắt”.

Nam Định hiện có 9 điểm/10 trận đấu, đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Đội bóng này đang phải cạnh tranh, chiến đấu giành từng điểm số 1 để tránh suất xuống hạng ở mùa giải năm nay./.

tttt bóng đáviệt nam bóng đádự đoán bóng đáxem bong dabóng đá live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số cà mau,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.college-thong.com/413/gdkt-van-sy-truong-ban-trong-tai-duong-van-hien-con-liem-si-nen-nghi/