vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

thai league

Thai League bán được bản quyền truyền hình trị giá 10 tỷ baht【thai league】:(Thethaovanhoa.vn)- Li&ec

thai league

Thai League bán được bản quyền truyền hình trị giá 10 tỷ baht

thai league

(Thethaovanhoa.vn)- Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) ngày 1/9 đã xác nhận FAT đã bán được bản quyền 8 năm tới của Thai League trị giá 10 tỷ baht (khoảng 7 nghìn 500 tỷ đồng).

Thái Lan học Nhật Bản tạo thế hệ cầu thủ xuất chúngThái Lan học Nhật Bản tạo thế hệ cầu thủ xuất chúngNgày 30/8, truyền thông xứ Chùa Vàng đưa tin Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) hợp tác với Công ty Plan B Media Public để khởi động dự án “Thai League: Battle Ball!”, lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Tsubasa lừng danh của người Nhật để tạo ra thế hệ cầu thủ Thái Lan xuất chúng.

Ông Phatit Suphaphong, Tổng thư ký FAT xác nhận rằng người hâm mộ bóng đá Thái Lan bây giờ có thể yên tâm rằng họ sẽ được xem giải bóng đá hàng đầu Thái Lan Thai League 1 mùa giải 2020 trên Free TV từ ngày 25/10.

Đây là thời điểm FAT kết thúc hợp đồng với đối tác lâu năm True Visions. Từ thời gian này cho đến cuối năm 2020, khán giả yêu bóng đá Thái Lan có thể xem trên Free TV khi FAT đã đàm phán được hợp đồng bán bản quyền cho đối tác này.

Tổng thư ký FAT Phatit Suphaphong xác nhận bóng đá Thái Lan vừa ký được bản quyền truyền hình với đối tác mới trị giá kỷ lụcTổng thư ký FAT Phatit Suphaphong xác nhận bóng đá Thái Lan vừa ký được bản quyền truyền hình với đối tác mới trị giá kỷ lục

Trước đó, có thông tin cho rằng có 3 kênh truyền hình sẽ phát sóng trực tiếp Thai League 1 mùa giải hiện tại sau ngày 25/10, đó là Kênh 7, NBT và T Sport, nhưng cũng có thể không có đơn vị nào.

Các trận đấu trực tiếp trên Free TV có thể chỉ phát được 3-5 cặp đấu mỗi tuần, những trận đấu khác người xem có thể phải theo dõi trên mạng xã hội hoặc qua ứng dụng của Free TV.

Về vấn đề này, ông Phatit Suphaphong nói rằng trước để Free TV tiếp quản bản quyền trực tiếp giải đấu từ True Visions sau ngày 25/10, FAT đã nói chuyện với nhiều kênh. Đồng thời, có tin tức cho biết vào ngày 31/8, FAT đã chính thức ký hợp đồng với công ty thắng cuộc trong việc đấu giá bản quyền truyền hình Thai League trong 8 năm kế tiếp (từ năm 2021).

Đây là bản quyền của toàn bộ các trận bóng đá ở Thái Lan trong 8 năm. Công ty sở hữu bản quyền là Công ty TNHH Giải trí Sense, giá trị đấu thầu đơn vị này đã bỏ ra lên đến hơn 10 tỷ baht khoảng 7 nghìn 500 tỷ đồng). Cuộc họp báo công bố gói tài trợ này dự kiến ​​diễn ra trước khi Thai League trở lại cuối tuần sau.

Tuyển thủ Thái Lan 'treo giầy' để gia nhập chính trường

Ngoài ra, FAT cũng đã thông báo cho các CLB Thai League từ hạng 1 đến hạng 3 kiểm tra Covid-19 trước khi trở lại giải đấu. Sẽ có 15 địa điểm trên toàn quốc mà FAT sẽ trả tiền để các CLB đưa thành viên đến thử.

Tổng thư ký Phatit Suphaphong cho biết vào ngày 2/9 tới, ông sẽ gặp các CLB để thảo luận về điều này. FAT nhấn mạnh mọi người tham dự cuộc chơi đều phải kiểm tra Covid-19, bất kỳ ai bị phát hiện là cầu thủ hay người có liên quan đến CLB chưa được xét nghiệm sẽ không đủ điều kiện tham dự thi đấu.

V.H

Thai League bán được bản quyền truyền hình trị giá 10 tỷ baht

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số cà mau,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.college-thong.com/321/thai-league/