vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

United được khuyên không nên chiêu mộ Frenkie De Jong

Cựu tiền đạo của United cho rằng nếu Frenkie De Jong đã không muốn đến Old Trafford thì đội bóng cũ của anh cũng không nên chiều mộ bằng mọi giá. Man Utd được c

Cựu tiền đạo của United cho rằng nếu Frenkie De Jong đã không muốn đến Old Trafford thì đội bóng cũ của anh cũng không nên chiều mộ bằng mọi giá.

Man Utd được cho là đã thỏa thuận chiêu mộ De Jong với giá 63 triệu bảng từ Barcelona, nhưng thương vụ này đã bị đình trệ do vấn đề lương của tiền vệ này ở Camp Nou.

Mức lương khoảng 17 triệu bảng mà De Jong đã đồng ý hoãn lại để giúp Barca sau đại dịch Covid-19 đang là rào cản lớn. Cầu thủ người Hà Lan được cho là sẽ từ chối chuyển đến Old Trafford cho đến khi nhận được tiền.

FC Barcelona v Inter Miami CF – Pre-Season friendly / James Williamson – AMA/GettyImages

De Jong đã xác định Barcelona là đội bóng trong mơ. Anh có lẽ chỉ đồng ý đến Man Utd bởi Quỷ đỏ đang được dẫn dắt bởi người thầy cũ Erik ten Hag. Và cựu tiền đạo Louis Saha đã cảnh báo De Jong rằng lý do gia nhập Old Trafford của anh có thể khiến các đồng đội mới khó chịu.

Saha lên tiếng: "Nếu De Jong không muốn Man Utd, đừng đưa cậu ấy đến. Cậu ấy phải rời Barcelona và theo mặc định, cậu đến Man Utd là vì HLV. Điều đó là chưa đủ. Điều đó không đủ tốt, theo quan điểm của tôi. De Jong có thể là một cầu thủ giỏi, nhưng đó không phải là một dấu hiệu tốt. Và chúng ta muốn thấy những cầu thủ thực sự muốn gắn bó với đội bóng.

Tuy nhiên, một lần nữa, vì tôi không biết De Jong nghĩ gì và tôi chưa nói chuyện trực tiếp với cậu ấy, đó chỉ là suy đoán. Tôi thực sự phản đối việc ép một cầu thủ đến câu lạc bộ, đó không phải là cách mọi thứ nên diễn ra."

Cựu tiền đạo của United cho rằng nếu Frenkie De Jong đã không muốn đến Old Trafford thì đội bóng cũ của anh cũng không nên chiều mộ bằng mọi giá. Man Utd được c

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số cà mau,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.college-thong.com/300/united-duoc-khuyen-khong-nen-chieu-mo-frenkie-de-jong/