vị trí của bạn Home tin tức thể thao 24h

"Tôi đã sẵn sàng tập trung vào tương lai với Man United "

Ngôi sao người Hà Lan đã có những chia sẻ thẳng thắng khi khoác áo Manchester United. Tyrell Malacia là tân binh đầu tiên được Manchester United chiêu mộ dưới t

Ngôi sao người Hà Lan đã có những chia sẻ thẳng thắng khi khoác áo Manchester United.

Tyrell Malacia là tân binh đầu tiên được Manchester United chiêu mộ dưới triều đại HLV Erik Ten Hag, dù trước đó, anh đã suýt chuyển đến khoác áo Lyon. Malacia khẳng định, anh sẽ luôn cống hiến hết mình mỗi khi ra sân dưới màu áo Quỷ đỏ.

Trao đổi trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, ngôi sao người Hà Lan chia sẻ (dẫn lời bởi Football365):

“Đúng là một cảm giác không thể tin được khi gia nhập Manchester United. Đây là một chương mới đối với tôi, một giải đấu mới với những người đồng đội mới, được một huấn luyện viên tuyệt vời dẫn dắt chúng tôi."

Manchester United v Crystal Palace / Daniel Pockett/GettyImages

 “Từ việc đối đầu với đội bóng của Ten Hag ở Eredivisie, tôi biết được những phẩm chất mà ông ấy có, những gì ông ấy yêu cầu ở các cầu thủ của mình."

"Dù biết rằng mình vẫn còn trẻ và sẽ tiếp tục phát triển, nhưng tôi có thể hứa với các cổ động viên Man United rằng tôi sẽ luôn cống hiến tất cả mọi thứ trên sân cỏ mỗi khi khoác lên mình chiếc áo đỏ. Tôi cũng sẽ luôn biết ơn Feyenoord vì tất cả những gì họ đã dành cho tôi và gia đình mình."

"Tôi sẽ không thể có ngày hôm nay được nếu không có họ. Bây giờ đây, tôi đã sẵn sàng tập trung vào tương lai với Man United và giúp câu lạc bộ mới của mình đạt được thành công."

Ngôi sao người Hà Lan đã có những chia sẻ thẳng thắng khi khoác áo Manchester United. Tyrell Malacia là tân binh đầu tiên được Manchester United chiêu mộ dưới t

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số cà mau,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.college-thong.com/198/toi-da-san-sang-tap-trung-vao-tuong-lai-voi-man-united/