vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Bán kết giải 88 Lê Văn Lương: Thành Đồng và Cường Quốc vào chung kết

Chiều nay, ngày 16/7, tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội đã diễn ra 2 trận bán kết giải 88 Lê Văn Lương.

Ở trận bán kết 1, Thành Đồng dễ dàng giành chiến thắng trước Tây Tiến với tỷ số 5-2. Người chơi hay nhất trong trận đấu này chính là cựu cầu thủ V. League: Công Huy khi anh ghi được 2 bàn và có 1 pha kiến tạo cho đồng đội lập công. Sáng Persie dù vừa trải qua trận đấu căng thẳng với Bắc Á Bank trong màu áo BIDV Quang Trung diễn ra vào ngày hôm trước, vẫn thi đấu rất hiệu quả khi anh lập 1 cú đúp. Bàn thắng còn lại của Thành Đồng do Hà “beo” ghi.

Trong khi đó, tại trận bán kết 2, Cường Quốc vất vả hơn khi vượt qua 6789 với tỷ số 4-2. Những người ghi bàn cho Cường Quốc là Quân “xôi” (2 bàn), Mạnh “nát” và Duy Việt. 6789 gồm những ngôi sao đến từ làng Triều Khúc thi đấu rất quyết tâm và họ đã ghi được 2 bàn nhờ công của Giang Nguyên Công và Thuận “bờm”.

Trận chung kết giải 88 Lê Văn Lương giữa Thành Đồng và Cường Quốc sẽ diễn ra vào 16h30 chiều ngày 23/7 tới hứa hẹn sẽ rất kịch tính và sôi động. Trước đó, trận tranh giải Ba giữa Tây Tiến và 6789 sẽ diễn ra vào lúc 15h.
Một số hình ảnh khác:

Chiều nay, ngày 16/7, tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội đã diễn ra 2 trận bán kết giải 88 Lê Văn Lương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số cà mau,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.college-thong.com/181/ban-ket-giai-88-le-van-luong-thanh-dong-va-cuong-quoc-vao-chung-ket/