vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Trước thềm giải Thanh Hóa League 2016: Quy tụ những đội bóng tham vọng

Cuối tháng 5, giải bóng đá phong trào Thanh Hóa League 2016 sẽ chính thức khởi tranh. Sau lần đầu tiên tổ chức rất thành công, giải Thanh Hóa League 2016 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ bởi các đội bóng đang có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Năm ngoái, Thanh Hóa League 2015 đã diễn ra với màn đăng quan vô cùng ấn tượng của FC Forever. Đội bóng của ông bầu Tuấn Năm đã thắng đậm Diamond SS tới 7-0 trong trận chung kết để khẳng định sức mạnh vượt trội của mình. Năm nay, nhà ĐKVĐ FC Forever vẫn được đánh giá rất cao nhờ vào dàn sao hùng hậu như Tuấn nhẻm, Tường ruồi, Long hợi và đặc biệt là sự bổ sung cựu tuyển thủ U23 Việt Nam: Hoàng Danh Ngọc. 
FC Forever, đội bóng ĐKVĐ giải, được đánh giá rất cao về chất lượng và sự đồng đều
Nhưng ngoài FC Forever, còn có rất nhiều những đội bóng có thực lực để cạnh tranh ngôi vô địch như ACB Thanh Hóa. Đội bóng của bầu Hải cũng có rất nhiều những cầu thủ ăn tập như Đảm ngộ, Thanh xô, Sỹ Thương (cựu cầu thủ Thanh Hóa), Huấn lép… Nhà Á quân Diamond SS sau trận thua muối mặt ở trận chung kết năm ngoái cũng rất quyết tâm phục thù. 
Giải Thanh Hóa League 2016 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và gay cấn
Ngoài ra, giới chuyên môn bóng đá phủi xứ Thanh cũng rất quan tâm đến đội bóng đang lên Lucky Thanh Hà FC của ông bầu Trần Thanh Tuấn. Năm ngoái, trong lần đầu tiên tham dự giải, Lucky Thanh Hà FC thi đấu không thành công và bị loại ngay từ vòng bảng. Năm nay, bầu Tuấn đang quyết tâm củng cố lực lượng để giúp đội bóng gặt hái được những thành tích tốt hơn. 
Ở vào thời điểm hiện tại, lực lượng của Lucky Thanh Hà FC được đánh giá là một trong những đội bóng chất lượng nhất của bóng đá phong trào xứ Thanh. Có thể kể đến những ngôi sao như: Thuận lòng, Tuấn lồi, Lâm ku, Đức khỉ, Việt lùn (cựu cầu thủ của Cường Quốc), Thành cao, Hùng robot, Dương Vovinam, Diên gió…. Lucky Thanh Hà FC quyết tâm đạt thành tích cao tại giải đấu
Bầu Tuấn của Lucky Thanh Hà FC đang quyết tâm xây dựng đội bóng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới
Để giúp các cầu thủ của mình đạt được phong độ tốt nhất, bầu Tuấn còn tổ chức giải đấu Lucky Thanh Hà Cup 2016 ngay tại đại bản doanh của đội và đó sẽ là cơ hội để các cầu thủ thi đấu, cọ sát. Tham vọng của ông bầu kinh doanh về lĩnh vực vận tải này thậm chí còn không dừng lại ở địa bàn xứ Thanh. Ngoài việc tham gia giải Thanh Hóa League 2016, bầu Tuấn đang có kế hoạch đưa đội bóng Lucky Thanh Hà FC ra Hà Nội thi đấu tại giải hạng Nhất phủi năm sau. 
Sự trỗi dậy của Lucky Thanh Hà FC, tham vọng của các đại gia giàu truyền thống như FC Forever, Diamond SS… sẽ khiến giải đấu Thanh Hóa League 2016 trở nên rất khó lường trong cuộc đua giành ngôi vô địch. Và người hâm mộ bóng đá phong trào xứ Thanh đang háo hức chờ đón giải đấu sẽ diễn ra ở sân Việt Kid, Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.  
Lucky Thanh Hà FC có kế hoạch ra Hà Nội thi đấu giải phủi hạng Nhất phủi năm sau

Cuối tháng 5, giải bóng đá phong trào Thanh Hóa League 2016 sẽ chính thức khởi tranh. Sau lần đầu tiên tổ chức rất thành công, giải Thanh Hóa League 2016 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ bởi các đội bóng đang có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số cà mau,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.college-thong.com/179/truoc-them-giai-thanh-hoa-league-2016-quy-tu-nhung-doi-bong-tham-vong/